Trúng giải 150 tỷ, người đàn ông hy vọng đổi đời ai ngờ 10 năm sau nghèo vẫn hoàn nghèo

0
96

Trong cuộc sống nhiều người hy vọng mua vé số để đổi đời, nhưng cuộc đời mỗi người mỗi khác, không ai biết trước được điều gì. Giống như anh chàng dưới đây, trúng vé số lên tới 150 tỷ nhưng nghèo vẫn hoàn nghèo.

Theo một tờ báo đưa tin, khoảng 10 năm trước, một người đàn ông ᴛɦáį ℓaп đã may mắn trúng số với giải thưởng lên tới 150 tỷ đồng. Với số tiền lớn như vậy ai cũng nghĩ đây là dịp để anh ta đổi đời, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới nhưng ai ngờ rằng phía sau đó là một chuỗi bi kịch.

Được biết, người đàn ông này tên là Aek Piwawat, làm nghề sản xuất dụng cụ xăm hình. Nhưng trong quá trình làm ăn thua lỗ nên anh ta đã vướng vào một khoản nợ hơn 2 tỷ đồng, cộng với lãi mẹ đẻ lãi con thì tổng cộng số tiền anh ta nợ ít nhất là 3,5 tỷ đồng.

Aᴨʜ chàng đã trúng số 150 tỷ

Trong khoảng thời gian khó khăn nhất của cuộc sống thì anh chàng bỗng gặp được một thầy bói, người này khuyên anh hãy mua vé số vận may sẽ đến với anh. Aᴨʜ chàng tuy cũng nghe theo nhưng cũng không hy vọng gì nhiều. Không ngờ, anh đã trúng liên tiếp mấy giải, cuối cùng số tiền anh nhận được sau khi chơi vé số đã lên tới 150 tỷ đồng.

Ngay sau khi nhận được giải thưởng khổng lồ, Aek đã dành ra 7 tỷ đồng để trả nợ, tậu luôn cho mình một ngôi nhà có giá trị lên tới 63 tỷ đồng. Aᴨʜ chàng còn hào phóng mua một lượng vàng lớn để tặng lại những người đã giúp đỡ mình trong lúc khó khăn.

Aek Piwawat chia sẻ kinh nghiệm trúng số trên một chương trình talkshow của ᴛɦáį ℓaп năm 2020

Những tưởng cuộc sống của Aek như đang bước sang một trang mới thì số tiền của anh chàng đã phút chốc không cánh mà bay, do anh đã cho bạn bè vay tiền một cách vô tội vạ mà không được trả lại. Rồi một ngày, anh nhận ra mình chỉ còn khoảng 14 tỷ đồng thì cảm thấy vô cùng sȏ’c và hối hận vì tiêu tiền quá nhanh. Rồi anh tiếp tục tin tưởng vào vận may của mình một lần nữa nên quyết định mua thêm vé số.

Thế nhưng vận may thì chả thấy đâu mà chỉ toàn những bi kịch. Mẹ của anh bị nhập viện vì bệnʜ tình quá nặng, anh ᴛʜấᴛ ɓḁι trong kinh doanh, chỉ trong 10 năm anh đã quay lại trở về con số 0 thậm chí còn tệ hơn. Ngay cả tiền đóng học cho con anh cũng phải đóng trả góp.

Sau khi trải qua hàng loạt biến cố, Aek đã vô cùng hối hận, và cho biết rằng nếu thời gian quay lại, anh sẽ có cách chi tiêu hợp lý và có ích hơn, thay vì phung phí để rồi nhận về hậu quả.