Trương Thế Vinh bị c̲ả̲n̲h̲ ̲b̲á̲o̲ “chọn bạn mà chơi” chỉ vì b̲ì̲n̲h̲ ̲l̲u̲ậ̲n̲ dưới bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc

Không chỉ riêng Ninh Dương Lan Ngọc mà một số đồng nghiệp của cô đều bị tác động bởi cư dân mạng sau ồn ào liên quan đến thái độ với Thủy Tiên.

0
352

Ninh Dương Lan Ngọc đang là cái tên được cư dân mạng quan tâm nhưng theo cách không mấy tốt đẹp. Từ việc xúng xính váy áo đi dự show thời trang, Ninh Dương Lan Ngọc chắc hẳn cũng không ngờ rằng bản thân lại bị “sao chổi” ghé thăm như hiện tại.

Mới đây trong show của NTK Đỗ Long thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những khách mời trên hàng ghế đầu. Cô được sắp xếp ngồi cạnh những nghệ sĩ khác như: Diệu Nhi, Thủy Tiên, Nhã Phương, Ngọc Trinh…Mọi chuyện không có gì bàn cãi khi từ thần thái, nhan sắc, trang phục của Ninh Dương Lan Ngọc đều rất hoàn hảo, duy chỉ có một tích tắc tỏ thái độ với đàn chị Thủy Tiên lại gây tranh cãi.

Trương Thế Vinh bị cảnh báo chọn bạn mà chơi chỉ vì bình luận dưới bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp trên thảm đỏ show của NTK Đỗ Long.

Cụ thể trong quá trình tạo dáng chụp hình cùng 2 cô bạn thân thiết là Linh Chi và Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc không để ý có Thủy Tiên đang ngồi bên cạnh. Mãi cho đến khi bà xã của cầu thủ Công Vinh đứng dậy rời đi mới liếc mắt nhìn với theo. Ánh mắt này của Ninh Dương Lan Ngọc được cho là đang lườm Thủy Tiên. Đặc biệt khi di chuyển vào chỗ ngồi, dù Thủy Tiên ngồi sát bên cạnh nhưng Ninh Dương Lan Ngọc không chào hỏi, lạnh lùng cùng hội chị em túm tụm chụp hình. Chính vì những điều này khiến cư dân mạng chỉ trích kịch liệt thái độ “lồi lõm” của nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu”.

Trương Thế Vinh bị cảnh báo chọn bạn mà chơi chỉ vì bình luận dưới bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi và Ngọc Trinh vô tư tạo dáng chụp hình không để ý đến Thủy Tiên bên cạnh…
Trương Thế Vinh bị cảnh báo chọn bạn mà chơi chỉ vì bình luận dưới bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc…bà xã Công Vinh sau đó di chuyển ra ngoài và không tiếp tục xem show…
Trương Thế Vinh bị cảnh báo chọn bạn mà chơi chỉ vì bình luận dưới bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc…ánh mắt nhìn theo Thủy Tiên của Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi gây tranh cãi.

Trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc hiện đang bị “tổng tấn công” bởi loạt bình luận tiêu cực, thậm chí là kêu gọi tẩy chay cô ở mọi mặt trận. Hình ảnh được cho đang lườm Thủy Tiên cũng được nhiều người chia sẻ và yêu cầu nữ diễn viên phải lên tiếng giải thích về thái độ này.

Đáng chú ý, cư dân mạng còn “tấn công” luôn cả những nghệ sĩ để lại bình luận dưới các bài đăng trên Facebook của Ninh Dương Lan Ngọc. Đơn cử như nam diễn viên/ca sĩ Trương Thế Vinh chỉ vào cảm ơn Ninh Dương Lan Ngọc vì đã share MV mới cho mình cũng bị nhắc nhở nên “chọn bạn mà chơi” nếu không muốn bị vạ lây.

Trương Thế Vinh bị cảnh báo chọn bạn mà chơi chỉ vì bình luận dưới bài đăng của Ninh Dương Lan NgọcNinh Dương Lan Ngọc chia sẻ MV ủng hộ Trương Thế Vinh từ 4 ngày trước…

Trương Thế Vinh bị cảnh báo chọn bạn mà chơi chỉ vì bình luận dưới bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc

Trương Thế Vinh bị cảnh báo chọn bạn mà chơi chỉ vì bình luận dưới bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc<
Trương Thế Vinh bị cảnh báo chọn bạn mà chơi chỉ vì bình luận dưới bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc

…và đây là những phản ứng của cư dân mạng sau khi Ninh Dương Lan Ngọc “dính phốt”. Nhiều người cảnh báo Trương Thế Vinh nên “chọn bạn mà chơi”.

Trước những áp lực từ dư luận, Ninh Dương Lan Ngọc đã có động thái xóa bài đăng chia sẻ hình ảnh dự Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020. Đồng thời chưa trực tiếp lên tiếng về ồn ào bị tố thái độ với Thủy Tiên.

Ngoài ra không chỉ Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi và Thủy Tiên cũng đang là đối tượng hứng chịu chỉ trích từ cộng đồng mạng. Trong khi Linh Chi đã “nhanh tay” khóa bình luận trên trang cá nhân thì Ngọc Trinh vẫn đang rất bình tĩnh, tiếp tục các công việc như thường ngày và gần như không quá bận tâm đến những đấu tố trên mạng xã hội.

Trương Thế Vinh bị cảnh báo chọn bạn mà chơi chỉ vì bình luận dưới bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc

Ngọc Trinh…
Trương Thế Vinh bị cảnh báo chọn bạn mà chơi chỉ vì bình luận dưới bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc…và Linh Chi đang bị “ném đá” kịch liệt cùng Ninh Dương Lan Ngọc. Nhóm anti fan của bộ ba này cũng được lập ra với số lượng thành viên tăng nhanh chóng.

P.T, Theo Khỏe và Đẹp