Từ Tiktoker 50 triệu view, “ông chú nằm võng” hết thời đi làm phụ hồ

0
345
Từ Tiktoker 50 triệu view, “ông chú nằm võng” hết thời đi làm phụ hồ

Hết thời làm TikToker 50 triệu view, “ông chú nằm võng” giờ đi phụ hồ.

Vào khoảng tháng 10/2020, mạng xã hội bỗng truyền tay nhau về đoạn clip vô cùng đặc biệt của một tài khoản trên TikTok. Người đàn ông ở tuổi ngoài 50 đang nằm trên võng, gương mặt không chút biểu cảm và chỉ nhìn chằm chằm vào camera. Điều đáng ngạc nhiên là với những đoạn clip chỉ dài khoảng từ 5 – 10 giây như vậy, ông chú này lại thu về hàng trăm nghìn lượt yêu thích với số lượng tương tác khủng. Có clip đạt tới 50 triệu view khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Độ “hot” của “người đàn ông nhìn màn hình” khiến hàng loạt các Tiktoker ngỡ ngàng, nhiều dân mạng quốc tế còn “cosplay” bằng cách mua võng, mua quần áo cùng màu rồi quay video tương tự trên nền nhạc Việt Nam.

Tuy nhiên, sau một vài tháng nổi tiếng, người đàn ông với những đoạn clip “nằm võng” đang có dấu hiệu lu mờ, minh chứng là từ những video triệu views, gần đây @anhtrantan liên tục mất tương tác khi các sản phẩm TikTok chỉ lẹt đẹt ở mức vài chục đến vài trăm lượt thả tim.

Dưới phần bình luận cư dân mạng nghi ngại “Chủ tịch hết thời nên phải đi phụ hồ hay sao?”

Dù có nổi lên như một hiện tượng đặc biệt nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để giữ tiếng tăm đó dài lâu. Với loạt hình ảnh hiện tại của “ông chú nằm võng”, cộng đồng mạng vẫn dành nhiều lời khen cho sự chân chất, giản dị.