Tuấn Hưᶇɡ “ցây ᶀãᴏ” với hàm rănց kim cươnց, được ցọi cɑ sĩ ցiàu nhất Việt Nɑm

Vừa qua, Tuấn Hưng khiến ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng khi khoe hàm răng bọc kim cương của mình.

0
446
Tuấn Hưng khiến CĐM một phen trầm trồ khi khoe hàm răng bọc kim cương gần cả tỷ: “Chất quá anh ơi!”

Cụ thể, trên trang cá nhân, nam ca sĩ đã đăng tải hình ảnh về hàm răng được bọc kim cương của mình. Đính kèm theo đó là dòng ghi chú: “Này thì ráp. Máu rồi chơi thôi. 20 năm trước đã chơi rồi, chỉ là không ai nghe thôi…”. Ngay khi hình ảnh được đăng tải, đã thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của CĐM, phía dưới bình luận, nhiều người đã không khỏi trầm trồ mà thốt lên: “Người đàn ông chịu chơi và giàu nhất showbiz là đây, bộ răng chất quá, đẳng cấp luôn, đỉnh của đỉnh anh ơi”. Đặc biệt, nhiều người còn dự đoán rằng hàm răng kim cương của nam ca sĩ có giá gần cả tỷ đồng.

Được biết, bộ bọc răng Tuấn Hưng đeo có tên gọi là Grillz, một loại trang sức được bọc bằng vàng và kim cương, đá quý có thể giúp hỗ trợ, bảo vệ cho răng và đồng thời cũng mang tính thẩm mỹ cao. Đây là một loại trang sức khá nổi tiếng ở giới hip hop trong nhiều thập kỷ qua. Có thể thấy, khi ngắm nhìn bộ răng kim cương của Tuấn Hưng ai nấy cũng phải một phen choáng váng vì quá là chất và xịn sò. Nhiều người còn hài hước trêu anh rằng: “Nhìn vào đã thấy được mùi tiền”.

Tuấn Hưng cho biết, người đã thiết kế và trực tiếp làm cho anh hàm răng bọc kim cương này đó chính là Johnny Dang, một người Mỹ gốc Việt, thường được mọi người gọi với danh xưng là “Ông hoàng trang sức”, đồng thời, anh còn là người đi đầu, khởi xướng ra việc làm đẹp cho răng bằng “Grillz”. Hiện Johnny Dang đã có hơn 20 năm làm nghề về loại trang sức này. Điểm độc đáo mà có thể giúp anh có thể thống trị nhiều năm tại xứ cờ hoa đó chính là qua mỗi bộ trang sức, Johnny Dang luôn thay đổi, làm mới nó để tạo nên phong cách riêng và ấn tượng cho từng khách hàng.

Trên thế giới đã có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng là khách hàng lâu năm của Johnny Dang, điển hình như: Justin Bieber, Miley Cyrus, Katy Perry, Madonna, Beyoncé, Jay Z, Nicki Minaj, Cardi B, G-Dragon, Beyonce, Miley Cyrus, Rihanna, Travis Scott,…. Còn ở Việt Nam thì trước Tuấn Hưng cũng có nam rapper Binz, Hồ Ngọc Hà, Suboi là những người từng theo trào lưu Grillz này.

Tuy trước đây có thể nó là một trào lưu khá hiếm ở Việt Nam nhưng có thể thấy hiện nay Grillz đang dần trở nên rất phổ biến và được nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn để làm đẹp cho mình.