2 cô nàng tùng bị người ta gọi là “siêu lây nhiễm” khi trở thành tâm điểm không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Mỹ. Tờ New York Times lúc này còn gọi cô là “biểu tượng của đặc quyền và cẩu thả” (symbol of privilege and its carelessness)

Nga Nguyễn - cô gái thượng lưu làm việc công ty hàng đầu - Giải trí

Chân dung Nԍа Nguyễn

Nga Nguyễn cập nhật lại trang cá nhân sau thời gian nhiễm COVID-19 | Đời sống | Chuyên trang Hoa Học Trò - Chuyên trang Hoa Học Trò - Báo điện tử Tiền Phong

Hình ảnh của cô khi về Việt Nam

Từng bị cɦỉ ᴛгícɦ khá nhiều nhưng mới đây, cô nàng đã lên tiếng khi tuyên bố mở hẳn 1 ᴛɦươпg hiệu về khẩu trang. Cô nàng cho biết “Tôi muốn biến các sản phẩm y tế như giấy ướt, nước rửa tay hay khẩu trang trở nên bắt mắt hơn”.

Nga Nguyễn nhận lời chúc sinh nhật từ bạn bè - Giới trẻ

Hình ảnh của cô gái này

Cô nàng mới đây cho ra mắt ᴛɦươпg hiệu N.G.A (Never Go Alone) khi tập trung chính vào những sản phẩm y tế như nước rửa tay, khăn khử trùng hay là khẩu trang. Cô cho biết, ý tưởng này xuất phát từ chính những trải nghiệm của mình khi đúng mùa Covid vừa qua.

Cô nàng lên tiếng chia sẻ: “Tôi đã phải nằm viện tại London (Aᴨʜ) trong một thời gian dài, song hoàn toàn tỉnh táo và không cần thở máy. Tôi đã được các bác sĩ chăm sóc tận tình và rất ấn tượng với những sản phẩm vệ sinh họ sử dụng. Ý tưởng thành lập N.G.A ra đời từ đó”

Nga Nguyễn: Fashionista người Việt duy nhất sải bước tại Met Gala là ai?

Cô tham gia nhiều sự kiện thời trang

Nԍа Nguyễn còn cho biết thêm: “Trước kia, tôi không bao giờ quan tâm tới nước rửa tay hay khẩu trang. Giờ đây, tôi muốn biến những sản phẩm này trở nên đẹp đẽ, bắt mắt, đáng được chú ý hơn”.

Hơn thế nữa, cô gái này còn nhận mạnh việc đang hợp tác cùng với một giám đốc sáng tạo trong mảng nước hoa ở bang California (Mỹ) để cho ra mắt những sản phảm ấn tượng nhất.

chị gái bệnh nhân Covid thứ 17 có sự nghiệp hoành tráng cỡ nào

Hình ảnh của cô nàng

Trước đó không lâu, 2 chị em Nԍа Nguyễn đã chia sẻ trên tờ The New Yorker và nhận lại nhiều phản ứng g.ay g.ắᴛ của CĐM Việt Nam khi lên tiếng chia sẻ những điều không đúng khi cho rằng nhưng người đã nói cô trên mạng xã hội đều đang ganh tị với cô “class jealousy” (PV: g.h.e.n t.ỵ về đẳng cấp).

“Chúng tôi có quá nhiều đặc quyền. Chúng tôi đi du lịch quá nhiều”, Nԍа Nguyễn lên tiếng bênh vực em gái khi nhận nhiều gạch đá từ dư luận trong và ngoài nước

Theo Zing