Vợ của ca sĩ Vân Quang Long : “Tôi chưa được nhìn mặt chồng lần cuối, anh ấy hứa về Việt Nam sẽ đưa cả nhà sang Mỹ đoàn tụ”

0
216

Khi cả Showbiz Việt chưa hết bàng hoàng xót xa bởi sự ra đi của một người nghệ sĩ lừng danh đó là danh hài Chí Tài, thì tối qua chúng ta lại tiếp tục chứng kiến sự mất mát to lớn của Showbiz Việt, nghệ sĩ Vân Quang Long bị đột quỵ tại nhà người thân khi anh đang cư trú tại Mỹ. Sự ra đi đột ngột của anh đã khiến cho gia đình cũng như người hâm mộ không thể tin vào mắt mình.

“Khi được người cậu báo tin là anh Long đã ra đi, tôi không thể tin nổi. Tôi cho rằng mọi người đang nói đùa tôi cho đến khi tôi nghe thấy tiếng khóc nghẹn của mợ, tôi mới vỡ òa ra đó là sự thật”.

Chia sẻ với báo chí, vợ của nam ca sĩ Vân Quang Long liên tục khóc nghẹn vì bản thân chưa thể nào chấp nhận nổi nỗi mất mát quá lớn này. Bản thân cô không dám bộc lộ cảm xúc ra ngoài vì sợ cô con gái của chị biết chuyện, cô chỉ biết tìm đến góc tôi một mình và khóc như một đứa trẻ. Những ngày qua, con gái tôi liên tục khóc đòi bố, vừa mới đây anh ấy còn trò chuyện pha trò cho con bé cười, vậy mà…

Vợ của cố ca sĩ chia sẻ, điềm báo này anh đã nói với tôi cách đây 6 tháng trước. Anh dặn nếu anh ở bên này có mệnh hệ gì thì hãy đưa anh về Việt Nam. Tôi cứ nghĩ rằng anh ấy nói đùa còn mắng anh ấy không được nói những lời xui xẻo như vậy. Hiện tại tôi chưa được nhìn mặt chồng lần cuối cùng.

“Tôi nhờ cậu cho tôi nhìn mặt chồng lần cuối cùng, nhưng lúc đó anh Long đã được đưa đi và người nhà không được lại gần. 24 giờ sau người nhà mới được vào gặp anh ấy. Tiếng của mợ tôi gào thét trong đau đớn tột cùng”.

“Hiện tại ngoài gia đình người cậu mợ bên Mỹ còn có một vài người bạn thân túc trực nơi anh ấy đang nằm. Vợ chồng anh chị Việt Hương cũng giúp đỡ tôi lo giấy tờ, thủ tục để đưa thi hài của chồng về Việt Nam. Tuy nhiên với tình cảnh của thế giới hiện tại, tôi chưa dám chắc là có thể gặp được chồng mình lần cuối ở Việt Nam hay không”.
Chị nghẹn ngào chia sẻ.

“Nếu đưa được chồng về, tôi nguyện bán tất cả tài sản đất đai, bất kỳ thứ gì tôi cũng chịu, sau đó tôi ra ngoài đường ở cũng được. Anh Long là người chồng sống vì gia đình, vì vợ con. Anh lúc nào cũng đương đầu với sóng gió để gồng gánh cho gia đình. Nhưng tôi đã mất anh Long thật rồi…”

Cuộc sống mưu sinh cực khổ của Vân Quang Long tại Mỹ

Tối qua, ngành giải trí Việt lại tổn thất thêm một sự mất mát to lớn, nghệ sỹ Vân Quang Long đã đột ngột ra đi khi anh bị đột quỵ tại nhà của người thân bên Mỹ. Chia sẻ với báo chí, Hàn Thái Tú, một trong những người bạn thân thiết của nam ca sĩ Vân Quang Long nói : ” Long có cuộc sống bươn trải khó khăn bên Mỹ để kiếm tiền nuôi con và gia đình”.

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Hàn Thái Tú đã đăng tải một bài viết chia sẻ về cuộc sống cũng như con đường mưu sinh của ca sĩ Vân Quang Long trong những ngày cuối cùng của cuộc đời. Vân Quang Long đã cần cù như một chú ong chăm chỉ để kiếm tiền nuôi vợ con, và anh rất khao khát được trở về quê nhà đoàn tụ với gia đình.

Hình ảnh của cố ca sĩ Vân Quang Long đang ở trời đông bên xứ người

Có một lần Hàn Thái Tú đột ngột qua Mỹ thăm người bạn thân thiết của mình, anh nhìn thấy Vân Quang Long từng tay mang từng viên gạch, vác từng bao xi măng làm thợ xây nhà. Mặt mũi lem luốc tái nhợt, khô khốc dưới cái giá lạnh của thời tiết bên Mỹ. Nhìn thấy bạn thân của mình lam lũ như vậy, Hàn Thái Tú không khỏi xót xa. Tuy nhiên Vân Quang Long vỗ về an ủi anh : “anh muốn các con có tương lai tốt hơn nên cố gắng kiếm tiền gửi về”.

Mặc dù làm việc vất vả nhưng cố ca sĩ vẫn luôn nở nụ cười trên môi

Trong mắt chúng ta, cuộc sống của những nghệ sĩ là phải hào nhoáng, màu hồng đầy rẫy những sự ăn chơi xa xỉ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được rằng đâu phải ai cũng may mắn có được cái hào quang tỏa sáng ấy. Cho dù có được nhưng duy trì nó được trong bao lâu mới là điều khiến nhiều nghệ sĩ bận tâm. Có những người nghệ sĩ nổi tiếng, có hàng ngàn người hâm mộ, đằng sau tiếng hò reo ồn ào đó, họ lại âm thầm đi làm thêm nhằm tăng thêm thu nhập để đỡ đần gia đình.

Hình ảnh của nam ca sĩ Vân Quang Long đang lao động bên xứ người.

Một năm qua đầy rẫy những khó khăn gian khổ khi cả thế giới phải đương đầu với những chông gai, chính vì thế những nghệ sĩ sống ở trời tây cũng gặp phải không ít khó khăn khi bị cuốn vào guồng xoáy mưu sinh. Chỉ tiếc rằng họ mãi mãi mắc kẹt ở trời tây mà không thể đoàn tụ sum vầy cùng gia đình.
Theo tintuc.