Vợ Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh con gái Bảo Ngọc kèm lời khẳng định: “Giống ba Lâm quá!”

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm vừa khoe ảnh con gái thứ hai – Bảo Ngọc trên trang cá nhân khiến dân mạng hết lời khen ngợi bởi sự dễ thương và giống ba y đúc.

0
263
Vợ Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh con gái Bảo Ngọc kèm lời khẳng định

Mới đây, bà xã Lê Dương Bảo Lâm gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh bé gái thứ 2 – Bảo Ngọc trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: “Nó giống ông Lâm quá mấy chị ơi”. Ngay khi được đăng tải, hình ảnh con gái nam danh hài nhanh chóng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ người hâm mộ, không ít khán giả đã dành lời khen cho cô bé: “Bé Bảo Ngọc nhìn giống ba quá chừng luôn, Chèn ơi bản sao của em Lâm Đồng Nai kìa cả nhà, Cưng hết sức, giống ba Bảo Lâm nói chuyện có duyên mà,…”

Đây không phải là lần đầu người hâm mộ nhìn thấy được hình ảnh của cô công chúa nhà Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh. Trước đó, “Thánh livestream” cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh Bảo Ngọc trên trang cá nhân khiến dân tình không ngớt lời khen ngợi bởi vẻ ngoài xinh xắn cùng những biểu cảm đáng yêu, dễ thương của cô bé.

Qua hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy, cô bé còn có đôi mắt tròn xoe, làn da trắng nõn và gương mặt lanh lợi. Chính vì thế, không quá lạ khi nhiều người nhận xét rằng Bảo Ngọc chính là phiên bản thứ 2 của nam danh hài, dân tình còn hài hước trêu: “Nhìn mặt là biết số nhà ở đâu liền”. Đồng thời, người hâm mộ cũng dành nhiều lời khen cho bà xã Lê Dương Bảo Lâm bởi sự khéo chăm con vì tính đến nay cô bé chỉ hơn 3 tháng tuổi nhưng đã rất bụ bẫm và kháu khỉnh.

Với sự ra đời của con gái thứ 2, gia đình nhỏ của Lê Dương Bảo Lâm hiện nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, ở thời điểm hiện tại, nam danh hài còn có một cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc và viên mãn bên bã xã Quỳnh Quỳnh cùng hai cô con gái đáng yêu khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Được biết, Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh quyết định về chung một nhà vào tháng 4/2017 sau 7 năm yêu nhau. Đám cưới của cả hai được tổ chức ấm cúng tại quê nhà Đồng Nai. Sau khi về chung một nhà, Quỳnh Quỳnh luôn là hậu phương vững chắc, tạo điều kiện và hỗ trợ cho nam danh hài phát triển sự nghiệp.