Vừa Ɩყ ɧôŋ 1 tháng, “ông bố Việt đầu tiên sinh con” ở miền Tây đăng ảnh với người mới, mặc “áo đôi” đi du lịch chung

Chăm chỉ đăng caption thả thính và ảnh mặc áo đôi đi du lịch, 'người đàn ông Việt đầu tiên mang bầu' bị nghi vấn có người mới, chính chủ đã lên tiếng thanh minh.

0
252

Những hình ảnh mInh Khang chia sẻ khiến nhiều người hiểu nhầm anh công khai bạn gái mới.

Vấp phải những ồn ào không đáng có sau cuộc hôn nhân 3 năm tan vỡ, Minh Khang – Người đàn ông Việt đầu tiên mang bầu đã tuyên bố đã ly hôn, tập trung kiếm tiền nuôi con gái nhỏ và gác lại chuyện yêu đương. Thời gian đầu của ly hôn, Minh Khang và vợ cũ thường xuyên ‘tố’ qua lại lẫn nhau khiến nhiều người thất vọng.

 

Một mình nuôi con, ông bố đơn thân miệt mài làm việc và tuyên bố không yêu ai khiến nhiều người đồng cảm thương xót. Tuy nhiên thời gian gần đây Minh Khang thường xuyên đăng trạng thái thả thính ngập trời thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Phải chăng ông bố đơn thân đã tìm được người mới sau ly hôn?

Đây cũng bị nghi là áo tông xuyệt tông như đồ đôi.

 

Trên trang cá nhân là những dòng trạng thái thả thính cho thấy Minh Khang đã dần ổn định tâm trạng, lấy lại phong độ để làm bờ vai vững chãi cho con gái.

 

Hai cô trò khá thân thiết.

Cả hai có nhiều hình chụp chung.

Cụ thể khi đăng hình nhẫn đôi, người đàn ông này còn kèm luôn một dòng caption đi kèm: “Cặp nhẫn này anh để đây sẵn – Chờ đúng người anh tặng một nửa kia – Tặng ai giờ đây cả nhà?” hay “Yêu Chị, em thấy mình sai – Sai ngay ở chỗ “sau giờ mới yêu”.

Chân dung cô giáo bị hiểu nhầm là người mới của Minh Khang.

Đây thực chất là áo nhóm chứ không phải áo đôi như mọi người hiểu nhầm.

Trước những nghi vấn của cư dân mạng và người quen, ông bố đơn thân vội vàng lên tiếng thanh minh. Theo chia sẻ của Minh Khang, cô gái được cho là mặc áo đôi cùng anh thực chất là cô giáo, còn áo là áo nhóm chứ tuyệt đối không phải áo đôi.

Bạn bè đều nghi vấn liệu đây có phải người mới của ông bố đơn thân.

Bị nghi có người mới, người đàn ông đầu tiên mang bầu vội thanh minh - Ảnh 9

Bị nghi có người mới, người đàn ông đầu tiên mang bầu vội thanh minh – Ảnh 9

Trước nghi vấn này ông bố đơn thân Minh Khang vội vàng thanh minh.

Những lời giải thích, đính chính của ông bố đơn thân nhanh chóng được mọi người like và bình luận rôm rả. Ai nấy đều chân thành chúc Minh Khang sớm tìm được 1 nửa kia phù hợp để cùng nhau vun vén hạnh phúc.

Nguồn: webtintuc.com