Lê Dương Bảo Lâm là một người hoạt ngôn và được nhiều người đánh giá cao với khiếu hài hước của mình. Cho nên anh thường xuyên giành giải quán quân trong các gameshow mà anh tham gia. Đặc biệt là trong tập chung kết của chương trình Nhanh như chớp mới được phát sóng gần đây với sự tham gia của dàn khách mời như là: Lê Dương Bảo Lâm, Gin Tuấn Kiệt, Khả Như và Puka, ViruSs, PewPew.

Sau các vòng thi thì đội của Lê Dương Bảo Lâm đã lần lượt vượt mặt đội bạn và giành chiến thắng với vị trí cao nhất.

Đạt giải quán quân thì Lê Dương Bảo Lâm xúc động chia sẻ: “Em không ngờ là em “bất quá tam”, em cứ quán quân hoài, khán giả tưởng em là người nhà của chương trình, là con của nhà sản xuất. Em phải nói để ngăn cho người ta không có suy nghĩ đó”. Nhưng kể từ khi đạt giải quán quân thì anh cũng nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, cho nên nam diễn viên hài đã quyết định dùng hết số tiền thắng được để làm từ thiện.

Cụ thể thì mới gần đây trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên hài đã đăng tải dòng trạng thái về việc sẽ mang hết số tiền mình thắng được từ giải quán quân Nhanh như chớp vừa qua để ủng hộ cho học sinh nghèo. Cùng với đó thì nam diễn viên cũng bỏ ra 100 triệu tiền túi để mua 100 chiếc xe đạp tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Anh chia sẻ: “Em là quán quân hoài… tiền thưởng em còn khoảng 60 triệu em bù 100 triệu mua xe đạp nha mọi người em sẽ quay clip cho mọi người xem cảm ơn mọi người lúc nào cũng yêu thương em”.

Ngoài tài ăn nói và khiếu hài hước của mình ra thì nam diễn viên cũng có những hành động đẹp và vô cùng ý nghĩa với xã hội. Nhưng trước đó anh bị nhiều người chỉ trích bởi giành được vị trí quán quân Nhanh như chớp không thuyết phục.

Như trước đó nam diễn viên cũng giành ngôi vị quán quân của chương trình Nhanh như chớp, nhưng cũng nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau vì được MC “nhắc bài”, thậm chí có nhiều người còn nói rằng anh là người nhà của BTC.

Nhiều người cho rằng anh chàng được ưu ái hơn các thí sinh khác. Ảnh: Chụp màn hình.

Do vậy mà anh cũng rất lo lắng về phản ứng của khán giả khi mình đạt ngôi vị quán quân của lần này. Nhưng những hành động này của nam diễn viên cũng khiến cho nhiều người cảm thấy ấm lòng nhất.

Khoảng thời gian gần đây nam diễn viên hài đang nhận được rất nhiều sự yêu quý từ khán giả, không riêng gì về tài năng của anh mà đến cả cuộc sống hôn nhân hiện tại với bà xã và 2 cô con gái xinh xắn, cũng được rất nhiều người quan tâm và chú ý.
Theo SHOWBIZVIET