Vừa tan làm, chồng phụ hồ dẫn vợ bầu đi mua đồ cho con: Nụ cười hạnh phúc khi làm cha

0
172

Vừa qua, trên мạหg xã hội đã cùng nhau chia sẻ những hình ảnh đơn giản nhưng cũng không kém phần ấm áp của một đôi vợ chồng trẻ cùng nhau đi mua đồ cho con trong một cửa hàng dành cho mẹ và bé.

Theo những hình ảnh được chia sẻ có thể thấy được rằng người đàn ông vẫn còn mặc trang phục lấm lem bùn đất cùng với người vợ của mình đi vào cửa hàng nhưng điều đáng chú ý hơn hết ấy chính là nụ cười đầy hạnh phúc của người đàn ông ấy.

Bài đăng nhận được nhiều sự chú ý trên MXH – Ảnh Internet

Chủ nhân bài viết cho biết người chồng này làm nghề thợ xây, vợ cũng đi làm cùng anh nhưng hiện đang мคหg bầu 5 tháng nên chỉ làm những công việc nhẹ nhàng. Đến ngày được nhận lương, anh cùng với vợ hí hửng đến cửa hàng trẻ em cùng mua sắm đồ cho đứa con sắp chào đời và mua thêm thuốc bổ cho vợ tẩm bổ.

Sau khi những hình ảnh trên được đăng tải đã thu hút được không ít sự chú ý từ CĐM, nhiều người không ngừng bày tỏ sự ngưỡng mộ 2 vợ chồng anh thợ hồ.

Dù không giàu có bằng ai nhưng người đàn ông này vẫn luôn nghĩ đến vợ con là ưu tiên hàng đầu, mặc kệ quần áo, tay chân còn lấm lem bùn đất, mặc kệ luôn cả những lời chê bai của người lạ.

Ảnh Internet

Dưới bài viết của tác giả, nhiều người không ngần ngại để lại những lời chúc cho 2 vợ chồng, mong cặp đôi luôn hạnh phúc và mong em bé sẽ chào đời mạnh khỏe.

Nhìn nụ cười mãn nguyện và hạnh phúc của anh khi được làm cha mới thấy rằng đôi khi hạnh phúc đến từ những điều đơn giản các mẹ nhỉ. Chỉ cần lấy đúng người thì cuộc đời chẳng cần phải lo lắng nữa các mẹ nhỉ.