Winnie bìa tạp chí nằm ngủ, CDM yêu cầu Đông Nhi làm rõ khoản cát xê và để riêng ra, ước tính cao ngất ngưởng

0
78

Sau khi hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng được 3 tháng, Đông Nhi ngày càng chăm “update” hình ảnh của bé lên trang cá nhân. Bé Winnie – con gái đầu lòng của nữ ca sĩ và ông xã Ông Cao Thắng được nhận xét là có vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu, thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Vừa qua, nhóc tỳ nhà Đông Nhi chưa tròn 1 tuổi nhưng đã chứng minh độ hot không vừa khi xuất hiện cả trên bìa tạp chí đầu năm. Bố mẹ diện đồ hiệu, ăn mặc lồng lộn nhưng bé Winnie mới là nhân vật chiếm trọn sự chú ý. Còn công chúa nhỏ được quấn chăn, nằm ngủ trong vòng tay của bố mẹ vô cùng đáng yêu.

Cát-xê chụp ảnh của con gái Đông Nhi được fan yêu cầu cất riêng cho bé - Ảnh 1

Đông Nhi, Ông Cao Thắng xuất hiện trên bìa tạp chí Đẹp số tân niên. trong đó, bé Winnie lại chiếm hết spotlight của cha mẹ.

Dưới phần bình luận, một khán giả lầy lội đùa rằng Đông Nhi nên cất riêng tiền cát-xê của Winnie chứ không được chiếm lĩnh và giấu lẹm đi. Người này còn cho biết sẽ làm một cuốn sổ ghi lại những lần Winnie lên tạp chí, báo, quảng cáo để sau đưa cho công chúa đòi tiền từ ba mẹ quyền lực. Có thể thấy được, fan của con gái Đông Nhi ngày càng đông đảo và bắt đầu đòi hỏi quyền lợi cho idol nhí. Đáp ứng lại yêu cầu từ người hâm mộ, Đông Nhi cũng chấp thuận. Bà mẹ một con cho biết: “Thật luôn, con nhiều like hơn cả bố mẹ”.

Cát-xê chụp ảnh của con gái Đông Nhi được fan yêu cầu cất riêng cho bé - Ảnh 2

Bạn bè của Đông Nhi cho rằng với tần suất “lên sóng” này, bé Winnie nên được cất riêng lương

Cát-xê chụp ảnh của con gái Đông Nhi được fan yêu cầu cất riêng cho bé - Ảnh 3

Dù không tiết lộ cát-xê nhưng ai cũng ngầm hiểu để đạt được cái gật đầu từ Đông Nhi, Ông Cao Thắng và con gái của họ tờ tạp chí danh tiếng sẽ phải chi một khoản không nhỏ.

Cát-xê chụp ảnh của con gái Đông Nhi được fan yêu cầu cất riêng cho bé - Ảnh 4

Winnie đã theo cha mẹ đi quảng cáo nhiều dự án

Cát-xê chụp ảnh của con gái Đông Nhi được fan yêu cầu cất riêng cho bé - Ảnh 5

Con gái Đông Nhi mới vài tháng tuổi đã xuất hiện trên bìa tạp chí, quả là nhóc tỳ hot nhất nhì Vbiz!