Xôn xao clip ‘Tuesday’ lên TikTok khóc lóc ỉ ôi: Chạy xe máy 2 tiếng để gặp nhân тìηн nhưng lại bị chàng phũ vì đang bận ngủ với vợ con

Không ngại công khai làm ‘Tuesday’, bị ¢нửι sấp mặt vẫn khóc lóc ỉ ôi đăng TikTok, cô gái trẻ nhận phải hàng ngàn gạch đá chỉ trích.

0
436
Xôn xao clip ‘Tuesday’ lên TikTok khóc lóc ỉ ôi: Chạy xe máy 2 tiếng để gặp nhân тìηн nhưng lại bị chàng phũ vì đang bận ngủ với vợ con

Ai cũng biết ngoại тìηн hay quan hệ với người có gia đình là hành vi rất đáng lên á.n vì những tác động tiêu cực của nó đến hôn nhân. Tuy nhiên gần đây, không ít người công khai làm tiểu tam, ‘tuesday’ trên TikTok khiến nhiều người cảm thấy rất ρнảη ¢ảм.

Mới đây, một cô gái đã công khai đăng hình ảnh của mình lên MXH TikTok, khóc lóc ỉ ôi chỉ vì người đàn ông kia có vợ con, giành không được mà đứt cũng không xong.

Tài khoản T.T chia sẻ: ‘Anh ở Cao Lãnh có vợ con nhưng chưa cưới. Tui thích anh, hôm nay nhớ anh, chạy xuống tới gọi thì anh bảo mình đang ngủ, ờ thế anh ngủ đi em về lại Sài Gòn’.

Trong video, cô nàng ‘Tuesday’ còn tâm sự: ‘Gần 12h rồi, tôi ở Sài Gòn tôi nói nhớ anh, anh ở Cao Lãnh, chạy từ Sài Gòn về đây là hơn 2 tiếng, ngồi đợi anh nãy giờ, gọi điện thoại anh bảo anh đang ngủ’.

Cô gái còn đăng tải hình ảnh mình khóc lóc, sụt sùi và quay lại cảnh ở trung tâm thành phố Cao Lãnh khi về đêm.

Đoạn clip ngay lập tức thu hút sự chú ý của CDM. Rất nhiều người đã chỉ trích cô gái m.ù quáng khi cố chấp xen vào chuyện của người đã có gia đình. Chưa kể là người này còn ngang nhiên công khai việc mình là “tiểu tam” lên MXH.

Mặt khác, nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là một màn câu like, câu view đánh vào tâm lý người xem luôn tò mò về những câu chuyện ngoại тìηн luôn hot trên MXH. Trước đó, rất nhiều đoạn video có nội dung như một buổi gặp gỡ bạn bè bình thường cũng được để caption kiểu “trốn vợ/chồng đi gặp em/anh” khiến nhiều người rất bức xúc.

Có phải khoe làm “tiểu tam” đang thành trend hay sao mà nhiều người có vẻ tự hào về điều này nhỉ? Dù vô tình hay cố ý đăng lên để câu like thì những hành động này thật sự không thể chấp nhận được mà.